Tanoshiku Yomeru Nihon no Kurashi 12 ka getsu 楽しく読める日本の暮らし12か月ーA Pre-Intermediate Japanese Reader

NKG giới thiệu đến quý bạn học tiếng Nhật một tài liệu hay, tài liệu này được viết nhắm đến đối tượng đã hoàn thành chương trình học tiếng Nhật hơn 400 giờ. Nội dung chính là nói về cuộc sống của người Nhật trải qua 12 tháng trong năm, tên của nó là Tanoshiku Yomeru Nihon no Kurashi 12 ka getsu 楽しく読める日本の暮らし12か月ーA Pre-Intermediate Japanese Reader.

Những năm gần đây, cùng với sự hội nhập, giao lưu giữ Việt Nam- Nhật Bản. Sự tiếp nhận lao động phổ thông và lao động trình độ cao ngày càng tăng lên, đông đảo hơn cả vẫn là số lượng Du Học sinh đến Nhật càng nhiều. Vì thế mà việc ngày càng nhiều người đến các trung tâm để học tiếng Nhật, nhu cầu học tăng lên, dẫn đến cần nhiều tài liệu học tập hơn.

Cuốn sách này dành cho đối tượng muốn hiểu rõ hơn về cuộc sống hằng ngày ở Nhật Bản, muốn giao tiếp tốt hơn và bớt khó khăn hơn trong cuộc sống ở xứ người. Tanoshiku Yomeru Nihon no Kurashi 12 ka getsu 楽しく読める日本の暮らし12か月ーA Pre-Intermediate Japanese Reader được thiết kế không chỉ dành riêng cho học sinh mà còn là tài liệu hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên tiếng Nhật.

Tài liệu đọc hiểu khá thú vị, không chỉ ở cách diễn đạt phù hợp với những bạn đang tiến lên trung  cao cấp, mà chủ đề của nó cũng khiến chúng ta học được nhiều điều về văn hóa, lễ hội Nhật bản trong suốt 12 tháng. Tài liệu được chia làm 12 phần tương ứng 12 tháng, mỗi tháng gồm nhiều bài đọc mô tả sinh hoạt và văn hóa người Nhật truyền thống.

NKG khuyên bạn, nếu có niềm đam mê thực sự với tiếng Nhật, hãy thử tải về và trải nghiệm nó.

Giáo trình thuộc trình độ cao cấp, dành cho đối tượng đã am hiểu sơ bộ kiến thức, văn hóa Nhật Bản.

hoc-tieng-nhat
[nhatngukyodai.com] Tanoshiku Yomeru Nihon no Kurashi 12 ka getsu 楽しく読める日本の暮らし12か月ーA Pre-Intermedi
Tải ngay về học thôi
Click vào đây
( Hãy yên tâm, vì Link tải về đã được NKG kiểm duyệt, không Virus, không quảng cáo phiền phức)

 

Quay lại N1
0 0 vote
Article Rating

Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
error: Bạn không thể sao chép !!