Category Archives: N2

Tổng hợp tất cả giáo trình N2

Tổng hợp tài liệu luyện thi N2

Nhằm mục đích hướng đến trải nghiệm học tiếng Nhật tốt nhất,

NKG tự tin là Website tiếng Nhật đáp ứng đầy & đủ gần như mọi nhu cầu của người học.

  • Bộ tài liệu Từ Vựng N2
  • Bộ tài liệu Ngữ Pháp N2
  • Bộ tài liệu Kanji N2
  • Bộ tài liệu luyện tập Kaiwa Trung Cấp
  • Và các tài liệu hỗ trợ có liên quan khác.

Hơn, và hơn thế nữa. Với việc tổng hợp tài liệu luyện thi N2, NKG luôn luôn đồng hành cùng bạn, sát cánh chinh phục kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Tài liệu tại NKG luôn được:

  • Cập nhật thường xuyên
  • Dạng File PDF
  • Link tải tốc độ cao
  • Không virus, không quảng cáo

Hãy theo dõi NKG tại Fanpage để nhận được thông báo mới nhất nhé!

 

N2_Tiếng Nhật Học Từ Trung Cấp Tập 1

Hoc-tieng-nhat-n2

Giáo trình là sự tổng hợp tất cả các kiến thức liên quan đến trình độ Trung Cấp, giúp những ai đã học qua các giáo trình khác, hệ thống lại kiến thức đã học. Ưu điểm của giáo trình, là được viết bởi tác giả người Việt Nam, có thời gian dài làm việc và nghiên cứu tiếng Nhật. 

Đọc hiểu N2_Reading Japanese with a Smile

dokkai-n2

Giáo trình Đọc hiểu N2_Reading Japanese with a Smile là tài liệu giúp bạn khắc phục những điểm yếu cơ bản, hướng đến cải thiện năng lực Đọc hiểu trung cấp. Nếu bạn cần tài liệu luyện thi N2 cấp tốc, luyện tập theo kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Hoặc chỉ đơn giản là muốn download tài liệu n2 về học thì đây là thứ không thể thiếu trong danh mục sách n2 của bạn.

Speed Master Goi日本語能力試験問題集 N2 語彙 スピードマスター

Speed-master-goi-n2

Sách luyện thi N2 Supido masuta từ vựng 日本語能力試験問題集N2語彙スピードマスター cũng là cuốn sách chuyên luyện từ vựng dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, nó tập trung toàn bộ từ vựng của kỳ thi N2 và phân chia chúng theo các yếu tố khác nhau nhằm giúp người học dễ học và dễ nhớ hơn. Nhiều người vẫn gọi là sách Speed Master N2 từ vựng hay speed master N2 Goi

Speed Master Dokkai N2 日本語能力試験問題集 N2 読解

speed-master-dokkai-n2

Sách luyện thi N2 Supido masuta đọc hiểu với cái tên là “supido” đã thể hiện đầy đủ vai trò và chức năng của nó. Đây là cuốn sách để người học củng cố lại kiến thức và một lần nữa luyện tập một cách tổng quát và đầy đủ để tự tin bước vào kỳ thi.

Soumatome Ngữ Pháp日本語総まとめ N2 文法

soumatome-bunpou-n2

Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp không những tổng hợp chuyên sâu toàn bộ các điểm ngữ pháp giúp người học mà còn giúp người học phân chia thời gian học một cách hiệu quả. Người học sẽ hoàn thành Sách luyện thi N2 Somatome ngữ pháp chỉ trong vòng vỏn vẹn 8 tuần.  Mỗi tuần với 6 bài về 6 nhóm ngữ pháp cho ngày thứ 2 đến ngày thứ 7, mỗi ngày khoảng 5 điểm ngữ pháp. Và cuối cùng là bài tập củng cố 30 phút cho ngày cuối tuần.

Soumatome Goi N2 日本語総まとめ N2 語彙

soumatome-goi-n2

Sách luyện thi N2 Somatome từ vựng còn giúp người học phân chia thời gian học một cách chi tiết và hiệu quả. Chỉ cần sau 8 tuần, người học sẽ có thể hoàn thành toàn bộ từ vựng của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. 8 tuần, 1 tuần 6 bài từ thứ 2 đến thứ 7 và một số bài tập luyện tập cho mỗi bài. Đặc biệt, vào cuối mỗi tuần, sẽ có một bài tập kiểm tra được xây dựng với bố cục, nội dung, cấu trúc tương tự với đề thi N2 thực tế nhằm giúp người học làm quen với đề, nâng cao chất lượng bài làm để đạt được được kết quả cao trong kỳ thi.

Soumatome Dokkai N2 日本語総まとめ N2 読解

Soumatome-dokkai-n2

Sách luyện thi N2 Somatome đọc hiểu không những tổng hợp kiến thức mà còn giúp người học phân chia thời gian luyện tập một cách hợp lý và hiệu quả. NKG hy vọng rằng Sách luyện thi N2 Somatome đọc hiểu sẽ mang đến cho bạn nhiều kết quả tuyệt vời.

ManGa De Manabuンガで学ぶ-[N2]日本語表現と日本文化多辺田家が行く!!

hoc-tieng-nhat-n2

Điểm đặc trưng của cuốn sách này đó là nó giúp bạn hiểu thêm sắc thái của từ, cách sử dụng từ đồng nghĩa, những từ ngữ mang đậm phong cách あいまい thông qua các đoạn trò chuyện mang tính thực tế. Qua đó hiểu thêm cách suy nghĩ, cũng như nền văn hóa đa dạng, nhiều màu sắc của xứ sở Hoa Anh Đào.

Shinkanzen Ngữ Pháp新完全マスターN2 文法

bunpou-n2

Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp 新完全マスター文法 日本語能力試験 N2 là giáo trình tiếng Nhật chuyên luyện ngữ pháp dành cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N2. Sách luyện thi N2 Shinkansen masuta ngữ pháp là một phần trong bộ sách Shinkansen masuta được biên soạn theo các cấp độ khác nhau từ N4 đến N1 và theo các kỹ năng khác nhau như đọc hiểu, nghe hiểu, hán tự, từ vựng, ngữ pháp,…

Shinkanzen Master Choukai N2 新完全マスター聴解N2

choukai-n2

Tài liệu N2 Shinkanzen Master Choukai N2 新完全マスター聴解N2 là tài liệu giúp bạn khắc phục những điểm yếu cơ bản về vấn đề nghe hiểu. Nếu bạn cần tài liệu luyện thi N2 cấp tốc, luyện tập theo kế hoạch, lộ trình rõ ràng. Hoặc chỉ đơn giản là muốn download tài liệu n2 về học thì đây là thứ không thể thiếu trong danh mục sách n2 của bạn.

error: Bạn không thể sao chép !!