Làn sóng đầu tư của chính phủ, tập đoàn và cá nhân từ Nhật vào Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong vòng 1 thập kỉ trở lại đây là cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam tìm kiếm đối tác và học hỏi phương thức sản xuất và kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhất thế giới. Trong những năm tới đây, số lượng dự án của Nhật đầu tư vào Việt Nam hứa hẹn sẽ bứt phá hơn nữa nhờ những cải tiến về mặt thủ tục đầu tư, môi trường kinh doanh cởi mở. Cùng với xu thế này, lĩnh vực biên phiên dịch tiếng Nhật sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng với vai trò làm cầu nối giữa doanh nghiệp hai nước. Ngoài mục tiêu trở thành Website cung cấp nội dung bổ ích cho việc học tập và tìm hiểu tiếng Nhật, ngoài ra còn cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà và dịch thuật Nhật- Việt

Quy trình chuyên nghiệp

Để đảm bảo chất lượng mỗi bản dịch, từ khâu nhận tài liệu của khách hàng đến khi giao bản dịch đều được thực hiện và kiểm soát theo quy trình chuẩn, nhận hồ sơ dịch, báo giá, thông tin thời gian hoàn thành, thanh toán.

Dịch thuật hai chiều Nhật- Việt

Kinh nghiệm dịch tài liệu tiếng Nhật cho hơn 30 chuyên ngành như y tế, dược phẩm, cơ khí, máy, xây dựng, hóa mỹ phẩm, tài chính ngân hàng, dịch website và nội địa hóa nội dung phần mềm, tài liệu nghiên cứu thị trường, marketing….

Bảo mật tuyệt đối tài liệu

Những tài liệu tiếng Nhật bao gồm báo cáo tài chính, hồ sơ thầu, báo cáo nghiên cứu thị trường, tài liệu máy công nghiệp vv…, với những loại tài liệu này, khách hàng yêu cầu rất khắt khe về việc bảo mật, tuyệt đối không cho phép rò rỉ thông tin. Trong quá trình dịch, tài liệu sẽ được lưu trữ, tuyệt đối không sao chép ra ngoài.

Liên hệ tôi qua số 0948 875 988 ( Mr. Phúc) hoặc kết bạn Zalo để gửi tài liệu dịch thuật và nhận báo giá.